VỀ YEC

BAN HOẠT ĐỘNG

ĐỐI TÁC
CỦA CHÚNG TÔI

CÁC DỰ ÁN

YEC - NEU

CLB NHÀ KINH TẾ TRẺ - ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
ABOUT US

20TH GENERATION

OUR STORY

Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ (Young Economists Club) được thành lập vào ngày 02 tháng 04 năm 2001 dưới sự bảo trợ của Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Suốt 20 năm hoạt động, YEC luôn là lá cờ tiên phong mang đến những dự án mới mẻ, có ảnh hưởng tích cực đến nhiều thế hệ sinh viên và xã hội.

YEC hoạt động như một mô hình doanh nghiệp dành cho sinh viên trên các lĩnh vực: Truyền thông – Marketing; Nhân sự - Hành chính; Đối ngoại; Thiết kế đồ họa - Nhiếp ảnh; Kinh doanh & Tổ chức sự kiện. Với slogan “Link to your future”, YEC giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, khám phá và trải nghiệm thực tế nhờ được tiếp xúc sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiếp cận và làm quen với Case Study; đồng thời cũng tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia. Có thể nói, YEC là cầu nối thân thiện, hiệu quả giữa doanh nghiệp và sinh viên, sinh viên và doanh nghiệp.

40.500+

100+

NHỮNG CON SỐ

ẤN TƯỢNG

Với giá trị cốt lõi "Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả”, YEC luôn tìm tòi, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách để chinh phục những miền đất mới, khẳng định là một trong những CLB học thuật hàng đầu tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trên địa bàn Hà Nội. Bảo chứng cho những nỗ lực đó chính là các con số ấn tượng:

20+

NĂM HOẠT ĐỘNG

ĐỐI TÁC

LIKES FANPAGE

100+

DỰ ÁN
ĐÃ THỰC HIỆN

YEC - MỘT MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP THU NHỎ

Bao gồm 04 Ban và 01 Bộ phận

BAN
CHUYÊN MÔN

BAN
CHƯƠNG TRÌNH

BAN
TRUYỀN THÔNG

BAN
ĐỐI NGOẠI

BỘ PHẬN
HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

NEU TOUR

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Trải qua 20 năm hoạt động, YEC tự hào khi tổ chức được nhiều chương trình, dự án mang ý nghĩa to lớn đến cộng đồng sinh viên và xã hội...

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG - TUYỂN DỤNG

Bên cạnh các Cuộc thi, Workshop, Talkshow, YEC còn là đơn vị uy tín, cung cấp các dịch vụ truyền thông, tổ chức sự kiện tới đối tượng là sinh viên toàn miền Bắc và đặc biệt là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. 

HÀNH TRÌNH
KINH DOANH

CHUỖI WORKSHOP,
TALKSHOW TRẢI NGHIỆM

CÁC DỰ ÁN NỘI BỘ

Hợp tác truyền thông, tổ chức sự kiện
Đại nhạc hội "Sống đầy" cùng FWD

Hợp tác truyền thông, tổ chức sự kiện
P&G CEO Challenge 2019 & 2020

Hợp tác truyền thông, tổ chức sự kiện
Philipmorris Inkompass 2017 & 2018

Hợp tác truyền thông
Suntory Pepsico
Management trainee 2021

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Phạm Hồng Chương

Hiệu trưởng
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

CLB Nhà Kinh tế trẻ là một trong những câu lạc bộ có một tầm ảnh hưởng, có một vị trí, sức ảnh hưởng rất lớn đối với các bạn sinh viên, không chỉ sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà còn là sinh viên khối ngành kinh tế của cả nước.

PGS. TS

Nguyễn Mạnh Hải

Phó Tổng Giám đốc
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex - PG Bank

Điều thu hút tôi đến và gắn bó với YEC trong gần 10 năm qua chính là tầm nhìn về chuyên môn, tính chuyên nghiệp trong tổ chức và “ngọn lửa” trong ánh mắt, giọng nói và hành động của mỗi con người YEC! Cảm ơn các bạn đã cho tôi cơ hội đồng hành trong suốt thời gian qua! Chúc các bạn tiếp tục mở ra những chân trời mới cho chính mình và cho những chủ nhân tương lai của đất nước!

Ông

Lê Minh Trang

Quản lý cấp cao
Nielsen IQ Việt Nam

Với tư cách là một cựu sinh viên K45 của Đại học Kinh tế Quốc dân, chị thực sự cực kì ấn tượng và ngạc nhiên với các bạn sau ngần ấy năm ra trường. Một thế hệ sinh viên hoàn toàn khác, trẻ trung, giàu sức sống và không còn khoảng cách với các trường bạn. Môt thế hệ không phải chỉ học những điều vĩ mô sách vở mà đã rất thực tiễn. Thực sự là rất tự hào!

Võ Quang Dũng

Giám đốc
Impactus Academy

CLB Nhà Kinh tế trẻ là một trong những CLB có tính tiên phong rất lớn, tiên phong trong mô hình tổ chức, mô hình hoạt động. Các bạn trong CLB cũng là những sinh viên rất năng động, chuyên nghiệp. Làm việc với các em, anh luôn cảm thấy rất là hài lòng. 

Ông

Lê Bảo Long

Community Manager
TopCV Việt Nam

Điều mà anh cảm thấy ấn tượng nhất với các thành viên câu lạc bộ thì anh nghĩ đó là liên quan đến thái độ làm việc của các bạn thì anh thấy các bạn rất là chủ động trong công việc và những cái task mà hai bên trao đổi với nhau thì các bạn luôn rất on time.

Ông

Nguyễn Việt Hùng

Founder & CEO
ColorME

Được đồng hành với YEC là một niềm vinh dự với anh và ColorME. YEC đem đến rất nhiều những giá trị cho các bạn trẻ, chia sẻ một phần nào đó tầm nhìn và sứ mệnh với ColorME. Chính nhờ sự "cùng tần số" này, giúp ColorME cũng như anh rất nhanh chóng có được sự thiện cảm và quy trình hợp tác hiệu quả với YEC.

Ông

Nguyễn Bá Phương Thư

Founder Shinow Media

YEC là một cầu nối hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều bạn trẻ tài năng và sáng tạo. Chị cũng luôn nhận được sự hợp tác chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình và chỉn chu từ các bạn trong CLB!

Cảm nhận...

của các đối tác về YEC 

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, di sản quý nhất của YEC chính là những lời khen tặng và góp ý từ Nhà Trường và đối tác dành cho chúng tôi. Đó chính là bằng chứng nhận quý giá và công bằng nhất!

Chúng tôi tin rằng ...
sinh viên chính là chìa khóa mở cửa cho tương lai.

Trong thời kỳ kinh tế nhiều biến động, Đất nước đòi hỏi những người trẻ cần phải biết nắm bắt và đón đầu xu hướng của thời đại. YEC tự hào là cầu nối kết nối mạng lưới cộng đồng sinh viên kinh tế, cùng phát triền vì tương lai một Việt Nam thịnh vượng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam 
Website: kinhtetre.net
Email: yec.neu@kinhtetre.net
Hotline: 0357 645 209 (Ms. Phương Anh)

CLB Nhà Kinh tế trẻ - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU)

© 2021

      YEC - Link to your future!