ĐĂNG KÝ NGAY

TỔNG QUAN

TIMELINE

DIỄN GIẢ

Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ (YEC-NEU) là một trong những CLB học thuật có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. YEC được thành lập với sứ mệnh đem lại những giá trị thiết thực không chỉ cho các thành viên CLB mà rộng hơn là cho cộng đồng Sinh viên thông qua những chương trình, dự án đầy tính thực tiễn và chuyên nghiệp. Ngoài việc trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa các Doanh nghiệp và Sinh viên, CLB còn là nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty, tập đoàn lớn. 

HÀNH TRÌNH KINH DOANH - đại diện đầu tiên và duy nhất của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, là cuộc thi giải Case Study lớn nhất miền Bắc, uy tín và chuyên môn cao do CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC - NEU) tổ chức. Đây không chỉ giúp sinh viên toàn quốc có thêm kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong giải Case, đạt được những giải thưởng danh giá và tự tin tham gia ứng tuyển vào các Tập đoàn Đa quốc gia mà còn là sân chơi giúp thí sinh được giao lưu học hỏi và tiếp xúc trực tiếp với các đối tác cuộc thi.

Bước sang năm thứ 11 - khởi đầu mới cho một thập kỷ, Hành Trình Kinh Doanh 2023 chắc chắn sẽ là đôi cánh vững chắc giúp cho những nhà tiên phong thế hệ mới toả sáng và chạm tới đỉnh cao.
Thời gian: 19/08/2023
Hình thức: Online qua Zoom và Livestream trên Facebook Page
Nội dung: Tổng quan về ngành Supply Chain & Operations, việc áp dụng các nguyên tắc Supply Chain & Operations trong môi trường kinh doanh đa quốc gia, chiến lược và hướng đi của BAT trong Supply Chain & Operations.

XEM CHI TIẾT

WEBINAR X BAT
SUPPLY CHAIN & OPERATIONS

WEBINAR X DELOITTE
FINANCIAL INVESTMENT

Thời gian: 12/08/2023
Hình thức: Online qua Zoom và Livestream trên Facebook Page
Nội dung: Tổng quan về ngành đầu tư tài chính, các xu hướng đầu tư tài chính hiện nay, đầu tư trong doanh nghiệp và cách định giá doanh nghiệp.

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT

Thời gian: 05/08/2023
Hình thức: Online qua Zoom và Livestream trên Facebook Page
Nội dung: Tổng quan về ngành Marketing và Sales, những xu hướng của thị trường lao động, cơ hội việc làm dành cho người trẻ.

MARKETING & SALES 
THROUGH THE LENS OF SUSTAINABILITY

Thời gian: 27/07/2023
Hình thức: Online qua Zoom và Livestream trên Facebook
Nội dung: Tổng quan về ngành Tư vấn quản trị, cách các consulting firm hoạt động, các dạng Case Interview thường gặp.

XEM CHI TIẾT

* Thông tin về diễn giả sẽ tiếp tục được cập nhật
00
00
00
00

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

:

:

:

ĐĂNG KÝ NGAY

WEBINAR

X

LIÊN HỆ

Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd
Website: kinhtetre.net
Email: htkd@kinhtetre.net
Hotline: 086 603 6175 (Ms. Phuong Anh)

ĐỊA CHỈ

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
National Economics University
207, Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng,
Hà Nội, Việt Nam

TALKSHOW
ROAD TO MANAGEMENT CONSULTANT

Trở thành một Management Consultant (Tư vấn Quản trị) không chỉ đồng nghĩa với việc bạn đang xây dựng một tương lai đầy triển vọng, mà còn mang lại mức đãi ngộ đáng mơ ước. Bằng việc giúp các doanh nghiệp xây dựng và triển khai những chiến lược, chiến dịch quản trị hiệu quả, Management Consultant đóng góp vào sự thành công và tăng trưởng bền vững của họ.
Tại talkshow này, YEC sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức thiết yếu về cách hoạt động của các công ty tư vấn quản trị. Chúng ta sẽ cùng khám phá những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu sự nghiệp tư vấn quản trị. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được trải nghiệm góc nhìn đầy thú vị từ phía doanh nghiệp về case interview - một thử thách không thể thiếu trong quá trình tuyển dụng.

WEBINAR x BAT
SUPPLY CHAIN & OPERATIONS

Ngành Supply Chain & Operations là tâm điểm của mọi hoạt động kinh doanh. Với vai trò quan trọng và sự kết hợp giữa quản lý hoạt động và chuỗi cung ứng, ngành này đem lại những thách thức thú vị và cơ hội phát triển không giới hạn. Webinar 3: Supply Chain & Operations được tổ chức mang sứ mệnh trao gửi tới những giá trị thiết thực và kiến thức chuyên ngành cho các bạn sinh viên về:
1. Tầm quan trọng của việc áp dụng các nguyên tắc của Supply Chain & Operation trong môi trường kinh doanh đa quốc gia.
2. Các thành phần tham gia vào chuỗi cung ứng (Stakeholders), ví dụ cụ thể về cách doanh nghiệp sử dụng chúng trong thực tế.
3. Những xu thế và cơ hội việc làm trong lĩnh vực Supply Chain & Operations.

WEBINAR x DELOITTE
FINANCIAL INVESTMENT

Ngành Tài chính là nơi mà số liệu và chiến lược kết hợp tạo nên sức mạnh tài chính và ảnh hưởng to lớn trong doanh nghiệp.
Cùng khám phá ngành này để hiểu sâu hơn về cách tài chính và chiến lược kinh doanh góp phần xây dựng những thành công đáng kinh ngạc thông qua buổi Webinar x Deloitte: Financial Investment. Khi đến với buổi webinar, các bạn sinh viên có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức như:
1. Tổng quan về xu hướng ngành tài chính hiện nay.
2. Phương pháp đầu tư tài chính doanh nghiệp và cách định giá doanh nghiệp.
3. Cơ hội việc làm trong lĩnh vực tài chính.

MARKETING & SALES
THROUGH THE LENS OF SUSTAINABILITY

Được sử dụng trong mọi lĩnh vực, Marketing & Sales là con đường dẫn đến việc tạo dựng thương hiệu, thu hút khách hàng và đạt được thành công kinh doanh. Và đây cũng là chủ đề của webinar 01, nơi mà các bạn sinh viên sẽ được cùng với các vị diễn giả tìm hiểu và trao đổi về:
1. Phát triển bền vững cùng vai trò trong marketing và sales
2. Chiến lược phát triển bền vững của HEINEKEN Vietnam - một trong những doanh nghiệp đi đầu về ứng dụng phát triển bền vững vào chiến lược của doanh nghiệp
3. Purposeful marketing framework và sự thay đổi hành vi người tiêu dùng đối với phát triển bền vững
4. Những tư duy & kỹ năng sinh viên cần có để thích ứng với xu hướng phát triển bền vững
5. Yếu tố làm nên một ứng viên nổi bật trong ngành Marketing & Sales hiện nay